บ้านPortalสมัครสมาชิก(Register)เข้าสู่ระบบ(Log in)

Share | 
 

 Silent Hill 8 "Going back to the Core Spirit"

Go down 
ผู้ตั้งข้อความ
love1big
[นักสู้ดาบเทพ]
[นักสู้ดาบเทพ]
avatar

จำนวนข้อความ : 190
GAT Points : 6944
Thanks : 11
Join date : 20/05/2010
Age : 34
ที่อยู่ : ใต้ฟ้าบนดิน อิอิ

ตั้งหัวข้อเรื่อง: Silent Hill 8 "Going back to the Core Spirit"   Mon Sep 20, 2010 3:56 pm
Silent Hill 8 "Going back to the Core Spirit"

Silent Hill 8 คือชื่อชั่วคราวของตัวเกม Silent Hill ภาคใหม่ของทาง Konami ที่พัฒนาโดยทีม Vatra Games ซึ่งอย่างที่ได้ทราบกันว่าตั้งแต่ตัวเกมใน 0 นั้น ทาง Konami ได้โอนสายการพัฒนาตัวเกมในซีรี่ส์ Silent Hill ไปให้กับฝั่งตะวันตกพัฒนาแทน และก็ดูเหมือนจะลองผิดลองถูก จับเกาไม่ตรงจุดเสียที จนดูเหมือนนักพัฒนาชาวตะวันตกจะพาซีรี่ส์นี้ลงเหวไปซะแล้ว
Silent Hill 8 (ชื่อชั่วคราว) ก็จะเป็นอีกครั้งที่น่าจับตามองถึงการกลับมาว่าจะสามารถสร้างความรู้สึกใน แบบเก่าๆได้หรือไม่ ซึ่งในส่วนนี้ล่าสุด คุณ Tom Waltz ผู้เขียนบทของตัวเกมในซีรี่ส์นี้ ได้ให้สัมภาษณ์กับทาง Fearnet ว่า ตัวเกมในภาคนี้จะย้อนกลับไปในรูปแบบ "แก่นหลักของจิตใจ" อีกครั้ง
"สิ่งที่ผมจะบอกก็คือ นี่จะเป็นเกมที่ยอดเยี่ยมและจะกลับไปในรูปแบบแก่นหลักของจิตใจ ,บางทีผู้คนอาจจะพุ่งตรงไปที่เกม Silent Hill 2 ที่มีรูปแบบการขับเคลื่อนของคาแรคเตอร์ที่น่าทึ่งมากและผมคิดว่ามันจะเป็น การคืนสู่จุดดั้งเดิมของไตเติลนี้"
นอกจากนี้คุณ Tom ยังกล่าวเพิ่มเติมอีกว่า ทีมพัฒนานั้นต้องการให้แฟนๆได้มั่นใจว่าพวกเขาได้ใส่ใจกับทุกความคิดของแฟนๆ จริงๆ ซึ่งเมื่อครั้งที่ทีม "Team Silent" ได้ยุบสลายตัวไป และตัวเกมกลายเป็นของทาง Konami ที่ไม่ใช่ทีมพัฒนาเดิมสร้าง จึงทำให้มีการคาดเดากันไปว่าเฟรนไชส์นี้ถูกเมินเฉยไปและไม่มีใครใส่ใจ แต่ความจริงแล้วก็คือทุกๆคนในทีมนั้นยังคงใส่ใจเสมอว่าแฟนๆนั้นคิดอย่างไร
Silent Hill 8 มีกำหนดวางจำหน่ายบนเครื่อง PS3 , Xbox360 ในช่วงปี 2011

เรามาดูรูปกันดีกว่า

จะดูเป็นคลิบวิดิโอ

[You must be registered and logged in to see this link.]

เพิ่มเติมครับ ได้ข่าวว่าจะลง Will กับ PC เหมือนกัน แต่ คาดว่าคงรออีกนาน เพราะว่าเค้าบอกว่าจะลงต่อเมือ ลง PS3 กะ Xbox และยอดขายเป็นที่น่าภูมิใจ(แม่งรอเก็บยอด(เงิน)ก่อนนี้่หว่า)(และคิดว่าอีกนานแน่ๆๆๆ)

เนื่อเรื่องที่ได้ข่าวมานะครับ

สำหรับเนื้อเรื่องของเกม Silent Hill ภาคนี้จะดำเนินเรื่องโดยตัวเอกที่ชื่อ Murphy Pendleton ซึ่งเป็นนักโทษที่เป็นอิสระหลังจากที่รถที่ขนนักโทษเกิดอุบัติเหตุพลิกคว่ำ แต่ทว่าโชคชะตาจะนำพาเขาเข้ามาเกี่ยวพันกับเรื่องสยองขวัญ เพราะที่ที่เขายืนอยู่นั้นเป็นเมือง Silent Hill และ Murphy จะต้องหาทางออกจากเมืองเพื่อเอาตัวรอดจากปีศาจร้ายนานาชนิด ซึ่งเนื้อเรื่องภาคนี้จะเป็นเนื้อเรื่องใหม่เอี่ยมและมีเกมเพลย์ใหม่ที่ พัฒนาขึ้นจากภาคก่อนๆ อาทิเช่น ในระหว่างที่ดำเนินเนื้อเรื่องหลัก ผู้เล่นสามารถที่จะดำเนินเนื้อเรื่องรองหรือเควสต่างๆ ขึ้นอยู่กับสไตล์การเล่นของแต่ละคน

สำหรับเพลงในภาคนี้แต่งโดยคุณ Dan Licht นักประพันธ์เพลงคนใหม่ ที่มีผลงานจากทีวีซีรีย์ Dexter โดยเขาจะมาแทนคุณ Akira Yamaoka ที่ประพันธ์เพลงให้กับ Silent Hill ในภาคก่อนๆ เนื่องจากคุณ Yamaoka ได้ย้ายไปอยู่ที่บริษัท Grasshopper Manufacture แล้ว

คำถาม : ทำไม Konami ถึงเรียกว่า Silent Hill 8?
คำตอบ : เรียงตามลำดับเก่าไปใหม่

1. Silent Hill
2. Silent Hill 2
3. Silent Hill 3
4. Silent Hill 4: The Room
5. Silent Hill: 0rigins
6. Silent Hill: Homecoming
7. Silent Hill: Shattered Memories
8. Silent Hill "8"
ขึ้นไปข้างบน Go down
 
Silent Hill 8 "Going back to the Core Spirit"
ขึ้นไปข้างบน 
หน้า 1 จาก 1

Permissions in this forum:คุณไม่สามารถพิมพ์ตอบ
GOD ANIME TION :: Content :: รีวิวเกมส์-
ไปที่: