บ้านPortalสมัครสมาชิก(Register)เข้าสู่ระบบ(Log in)

Share | 
 

 บทสรุป lost planet 2

Go down 
ผู้ตั้งข้อความ
emokiller
[Moderator]
avatar

จำนวนข้อความ : 9
GAT Points : 5032
Thanks : 0
Join date : 16/05/2010

ตั้งหัวข้อเรื่อง: บทสรุป lost planet 2   Sun May 16, 2010 11:18 am


Episode 1 : Return to END – 3rd Mercenaries Snow Pirate
Chapter 1
กลุ่ม Snow Pirate เดินทางโดยคอปเตอร์เข้าไปที่ป่า Amaruba Jungle เขตอบอุ่นของดวงดาวนี้ที่หิมะเริ่มจะละลายไปบ้างแล้วขณะนั้นจะโดนพวก Akrid รุมโจมตีจนต้องทิ้งคอปเตอร์แล้วโดดลงไปที่ป่าด้านล่าง ลุยป่าเข้าไปตามทางจัดการพวก Akrid ตัวใหญ่ที่ออกมาให้หมดจนเข้าไปถึงจุดหมายที่สุดทางในแผนที่ เข้าสู่ช่วงที่ 2 ลุยป่าเข้าไปจนถึงฐานของพวก Jungle Pirate จัดการพวกที่คุมประตูอยู่ให้หมดแล้วเข้าไปที่ประตูทางใต้จัดการปลดล็อคแล้วเข้าประตูไป เข้าสู่ช่วงที่ 3 ในเขตเหมืองที่พวก Jungle Pirate คุมอยู่เข้าไปจัดการพวกมันให้หมดโดยมีเป้าหมายคือจุดชนวนระเบิดที่แท่นระเบิดทั้ง 5 อันในพื้นที่ให้หมดโดยดูจากแผนที่ เมื่อจัดการจุดชนวนจนครบแล้วพวก Jungle Pirate และหัวหน้าของพวกมันจะออกมาล้อมโจมตี พวกมันจะเข้ามาคอยปลดชนวนระเบิดที่แท่นที่เหลืออีก 4 แท่นให้หยุดทำงาน จัดการพวกมันให้หมดและจัดการจุดชนวนระเบิดที่เหลืออีก 4 จุดให้หมดแล้วจัดการคุ้มกันไม่ให้พวก Jungle Pirate เข้ามาปลดชนวนต้านมันหรือจัดการมันให้หมดแล้วรอเวลาให้หมด Snow Pirate ก็จะระเบิดเหมืองสำเร็จ แล้วทั้งหมดก็ขึ้นลิฟท์ไปด้านบนของเหมืองต่อ

Chapter 2
เมื่อขึ้นมาแล้วจะเป็นช่วงของเขตป่าน้ำตกจัดการลุยพวก Akrid ไปตามทางแล้วจัดการเปิดระบบ Data Post ให้หมดทุกจุดแล้วเข้าส่วนในสุดของพื้นที่ เข้าช่วงที่ 2 เข้าไปพบ บอส Cadigory G Akrid ขนาดยักษ์โดยจัดการเล้งยิงทำลายที่ขามันก่อนให้มันล้มลงมาแล้วจัดการยิงที่หัวของมัน เมื่อจัดการมันได้แล้วเข้าประตูที่พังด้านขวาไปต่อ จัดการพวก Akrid ที่ออกมาให้หมดแล้วเปิดระบบ Data Post ทั้ง 4 อันให้หมดแล้วเข้าไปที่ประตูใหญ่ด้านบนก็จะจบ Chapter

Chapter 3
บุกเข้าไปในฐานย่อยของพวก Jungle Pirate Mission นี้ไม่มีอะไรมากจัดการศัตรูให้หมดเปิด Data Posts ให้หมดแล้วเข้าไปส่วนในสุดของพื้นที่ก็จะจบ Mission
Chapter 4
บุกเข้าไปในฐานใหญ่ของพวก Jungle Pirate ส่วนในจัดการป้อมปืนแล้วเปิดระบบ Data Posts ใกล้ๆ 2 อันขึ้นด้านบนจัดการหุ่นยนต์แล้วเปิด Data Posts อีกอันจนครบแล้วประตูด้านในจะเปิดออกศัตรูจะออกมาสมทบอีกมากมายกับหุ่นยนต์อักชุดใหญ่ จัดการพวกศัตรูให้หมดแล้วจัดการหุ่นยนต์ที่ลงมาจากคอปเตอร์ให้หมดแล้วก็จะจบ Mission
Chapter 5
เมื่อทำลายฐานหลักของศัตรูได้แล้วบุกเข้าด้านในที่เขตลำธารด้านในพบ บอส Category G Akrid Gordiant จัดการยิงที่แกนสีแดงบนหลังก่อนแล้วค่อยตามยิงเข้ามาจนมันตายในที่สุด


Episode 2 : NEVEC Forces
Chapter 1
เนื้อเรื่องของกองทัพ NEVEC จะได้เล่นเป็นโคลนของ อีวาน โซโลทอฟ ตัวละครในภาคแรก กองทัพ NEVEC เดินทางด้วยป้อมปราการใต้น้ำ ไวทอลฟอร์ทเทรส ดำน้ำเดินทางลักลับเข้าไปถึงฐานของพวกศัตรู เมื่อขึ้นมาจากน้ำแล้วจัดการศัตรูแล้วเข้าด้านในเปิดระบบ Data Posts แล้วจัดการศัตรูที่ออกมาช่วงท้ายให้หมดแล้วเข้าด้านในต่อ
เข้ามาแล้วโซนนี้รังวังระบบสัญญาณเตือนภัยที่เป็นเสาสีแดงซะก่อนแล้วค่อยจัดการศัตรูให้หมดแล้วเข้าไปส่วนในต่อ ด้านในจะพบว่าเกิดการระเบิดรุนแรงของแก็ซจนไฟลุกไปหมดจัดการศัตรูแล้วเปิดระบบ Data Posts ให้หมดทั้ง 4 อันแล้วเข้าด้านในจะเป็นส่วนของสถานีรถไฟเข้าไปเปิดระบบที่เสาทีแดงด้านในรถไฟที่บรรทุกปืน Railway Gun จเะเคลื่อนเข้ามาจอดศัตรูก็เริ่มตามเข้ามาด้วยจัดการพวกทหารและหุ่นยนต์ VS ให้หมดโดยต้องคอยระวังศัตรูที่จะเข้ามาปิดระบบด้วย ต้านศัตรูจนเวลานับถอยหลังหมดลงหน่วย Snow Pirate ก็จะขโมยรถไฟออกไปได้

Chapter 2
รถไฟจะมาจอกที่หน้าเมืองเซ็นทรัลซิตี้ เดินเข้ามาตามทางสายพานเปิดระบบ Data Posts แล้วจัดการศัตรูตามทางจนถึงโรงงานทำลายขยะด้านในหลบแท่นเหล็กที่ทุบลงมาแล้วจัดการศัตรูที่อยู่อีกด้านให้หมดแล้วขึ้นบันไดไปด้านบนเข้าไปในส่วนต่อไป เข้ามาในห้องควบคุมแล้วลงบันไดไปต่อเปิดระบบ Data Posts ให้หมดแล้วลงด้านล่างเรื่อยๆจนถึงชั้นล่างทำลายประตูสีแดงแล้วศัตรูจะเริ่มบุกเข้ามามากมายแต่มันเป็นทางแคบจึงไม่ยากที่จะกำจัดพวกมัน เข้าไปด้านในจนถึงสถานีรถไฟเข้าไปเปิดระบบ Data Posts ทั้งหมด 3 จุดในนี้จนหมดศัตรูจะเริ่มออกมามากมายจัดการพวกทหารและหุ่น VS ให้หมดก็จะจบ Mission นี้
Chapter 3
เข้ามาถึงส่วนที่เก็บรถไฟติดปืน Railway Gun อยู่เปิดระบบ Data Posts ทั้งหมด 3 จุดในนี้แล้วพวก Snow Pirate จะออกมาหวังจะขโมยรถไฟไปแต่ Akrid X ขนาดยักษ์ก็ออกมาโจมตีพอดี Snow Pirate จะใช้ปืนยิงทำลาย Akrid จนหัวขาด แล้วพวก Snow Pirate ก็จะถือโอกาสขโมยรถไฟหลบนี้ไปทันที แต่จู่เจ้า Akrid Xก็จะงอกหัวออกมาใหม่ช่วยกันจัดการมันให้ได้โดยจุดอ่อนมันจะอยู่ที่หัวตรงจุดแดง หน่วยของ NEVEC จะตามมาสมทบคุยกับหัวหน้าของ NEVEC แล้วขึ้นคอปเตอร์เดินทางต่อ


Episode 3 : Mercenaries Snow Pirate
Chapter 1
Snow Pirate ที่ขโมยรถไฟมาได้ต้องเดินทางผ่านทะเลทรายที่ร้อนระอุจู่ๆ Akrid หนอนยักษ์ก็จะออกมาจากทรายแล้วเข้าโจมตีใส่รถไฟทันที ไม่ต้องไปยิงมันเลย วิ่งมาจนถึงหัวขบวนซึ่ง Akrid หนอนยักาก็จะค่อยๆทำลายโบกี้ไปที่ละตู้จากท้ายขบวนเมื่อมันตามมาทันถึงหัวขบวนแล้วจะพบคอปเตอร์อยู่จัดการใช้ปืนยิงจรวดใส่มันต้านมันไว้ก่อนแล้วรอให้เพื่อนเรียกขึ้นไปที่คอปเตอร์แล้วบินหนีออกจากรถไฟ
Chapter 2
ในขณะที่นั่งคอปเตอร์ไปเรื่อยๆจะโดนพวก Sandraiders จะลอบยิงจนคอปเตอร์ร่วงลงไปบนพื้นทรายจัดการพวกศัตรูให้หมดแล้วจะมี Akrid Debouse 2 ตัวบุกเข้ามาโจมตี มันจะใช้เคลื่นเสียงเป็นอาวุธในการโจมตี ให้ใช้ปืนไรเฟิ่ล ซูมยิงไปที่จุดแดงบนหัวและหน้าอกของมันก็จะตายง่ายที่สุดแล้วทั้งหมดก็จะขับรถไฟออกจากที่นี่

Chapter 3
ระหว่างที่กำลังเดินทางผ่าทะเลทรายพวก Sandraiders จะเอารถไฟที่มีปืน Railway Gun เข้ามาเทียบแล้วเริ่มโจมตีทันทีจัดการศัตรูทำลายป้อมปืนที่รถไฟอีกขบวนจนหมด จากนั้นจัดการเปิดระบบ Data Posts ทั้ง 3 อันในรถไฟนี้ซึ่งจะอยู่ที่ขบวนขวา 1 อันและขบวนซ้ายอีก 2 อัน โดยต้องระวังปืนใหญ่ที่จะทำให้ตกรถไฟได้ง่ายๆ เมื่อครบแล้ว Akrid หนอนทรายRed Eye จะโผล่ออกมาจะโจมตีรถไฟ เข้าไปทที่หัวขบวนด้านในจะมีระบบหล่อเย็นอยู่เมื่อเกทสีน้ำเงินเริม่ลดลงก็ให้กด B จัดการเปิดการทำงานของเครื่องระบายความร้อนสลับกับใช้ปืนกลจัดการยิง Akrid Red Eye ที่เข้ามาทางซ้ายและขวาโดยจุดอ่อนมันจะอยู่ทีตาสีแดงๆข้างตัวเมื่อพลังมันเหลือนิดเดียวแล้ว ตรงนี้ต้องมองหาว่ามันอยุ่ตรงไหนถ้ายังอยู่ข้างๆรถไฟก็จัดการใช้ปืนกลยิงให้มันตายได้ แต่ถ้ามันออกมาด้านหลังของรถไฟก็ปีนขึ้นไปที่ปืน Railway Gun เปิดระบบทั้งหมดที่ข้างๆปืนก่อนแล้วใช้ปืนยิง Akrid Red Eye จนตาย


Episode 4 : NEVEC Forces
Chapter 1
กล่าวถึงช่วงนึงที่หน่วย NEVEC Black Ops โดนพวกศัตรูจับตัวไปขังในคุกแต่จะมีพวกศัตรูที่หักหลังมาช่วยปล่อยออกไป ออกจากคุกแล้วลงบันไดมาด้านล่างเปิดระบบ Data Posts อันแรกเพื่อเปิดแผนที่ก่อนแล้วลุยศัตรูลงไปชั้นล่างเรื่อยๆซึ่งศัตรูจะค่อนข้างเยอะพยายามจัดการให้หมดแล้วลุยลงมาชั้นล่างสุดปลดล็อคประตูเข้าไปเอเรียต่อไป ลงมาชั้นล่างที่เต็มไปด้วย Akrid เป็นรังเลยจัดการพสก Akrid ปลาหมึกให้หมดแล้วลุยเข้าไปด้านในปลดล็อคประตูเข้าเอเรียต่อไป ลงมาที่ทางระบายน้ำด้านล่างจัดการศัตรูและหุ่น VS ที่เฝ้าทางเข้าอยู่ปลดล็อคประตูเข้าด้านในเอเรียต่อไป
Chapter 2
ลงมาชั้นล่างจัดการเปิดระบบ Data Posts ทั้งหมด 6 จุดในพื้นที่นี้ให้หมดโดยดูจากจุดกลมเขียวๆในแผนที่แล้วลงไปที่ทางออกเข้าเอเรียต่อไป เข้ามาที่อู่จอดเรือดำน้ำ จะเห็นเรือดำน้ำลายอยู่ในทางน้ำและมีศัตรูยืนคุมอยู่พยายามจัดการศัตรูให้หมากที่สุดก่อนแล้วจัดการศัตรูบนเรือแล้วเกาะขึ้นไปบนเรือเปิดระบบ Data Posts บนเรือแล้วคุ้มกันตัวเองจากพวกศัตรูที่ระดมยิงมาจากทั้ง 2 ฝั่งจนเรือดำน้ำแล่นออกจากฐานของศัตรูและทุกคนก็จะหนีมาสมทบกับ NEVEC Forces หน่วยอื่นๆที่รวมพลรออยู่
Chapter 3
เมื่อ NEVEC Forces ทุกหน่วยมารวมกันแล้วทั้งหมดจะได้รับภาระกิจใหม่คือเข้าไปที่ฐาน Polar Port ของ NEVEC Forces ซึ่งโดน NEVEC Forces กลุ่มนึงที่ทรยศยึดเอาไวและเป้าหมายคือขโมยขีปนาวุธ Neos เมื่อ NEVEC Forces ยกพลขึ้นบนที่หน้าเกาะแล้วจัดการพวกศัตรูและหุ่น VS ที่หน้าทางเข้าให้หมดและเปิดระบบ Data Posts ให้หมด 4 จุดโดยมีอันนึงที่อยู่ในป้อมใต้ดินมองหาดีๆด้วย จากนั้นศัตรูจะเริ่มบุกเข้ามาทั้งเครื่องบินรบและหุ่น VS จัดการให้หมดแล้วเข้าไปทางเข้าสู่เอเรียต่อไป เข้ามาแล้วจัดการ Guardian Akrid ให้หมดแล้วปิดระบบบาเรียเข้าไปด้านในเรื่อยๆจัดการหุ่น VS ที่เข้ามาแล้วเข้าไปเปิดระบบระบายน้ำด้านล่างให้ลดลงจะเห็นประตูทางเข้าชั้นใต้ดินเข้าประตุไปเอเรียต่อไป
Chapter 4
เข้ามาที่ฐานด้านในจัดการหุ่น VS ของศัตรูที่ออกมาจากลิฟท์แล้วปีนบันไดขึ้นด้านบนจัดการศัตรูให้หมดแล้วโดดลงไปในน้ำจะพบพวก Akrid ปลาหมึกมากมายจัดการมันให้หมดแล้วเปิดระบบ Data Post เพื่อเปิดประตูน้ำเข้าไปด้านในจะเห็นทางลงเป็นอโมงค์ใหญ่ที่เต็มไปด้วย Akrid ขนาดใหญ่ว่ายอยู่มากมายจัดการมันจากบนขอบโพรงดีที่สุดโดยยิงปุ่มสีแดงๆบนหลังมันแล้วโดดลงไปด้านล่างเปิดระบบ Data Post เพื่อเปิดประตูน้ำเข้าไปด้านในต่อจัดการหุ่น VS ที่ออกมาขัดขวางให้หมดแล้วเปิดระบบ Data Post เพื่อเปิดประตูน้ำเข้าไปด้านในจะพบ ยานป้อมปราการใต้น้ำ ไวทอลฟอร์ทเทรส ขับขนเอาอาวุธ Neo หนีไปแล้วจากนั้น NEVEC Black Ops ก็เกาะยานดำน้ำของตัวเองตามไปติดๆ ทั้งหมดจะมาถึงที่โรงงานลับใต้ทะเล เข้ามาแล้วจะพบว่าสะพานขนาดใหญ่ที่จะใช้ข้ามไปฝั่งตรงข้ามถูกยกขึ้นและสวิตซ์ยกสะพานลงก้อยู่ฝั่งตรงข้ามที่มีศัตรูหนาแน่นไปหมด จัดการศัตรูฝั่งนี้ให้หมดแล้วเปิดระบบ Data Posts ให้หมดแล้วเดินมาทางด้านล่างจะพบคอปเตอร์จอดอยู่ลำนึงจัดการขับมันไปฝั่งตรงข้ามจัดการศัตรูให้หมดแล้วลงจอดเปิดสะพานให้ลงมาพวกของเราจะตามมาสมทบ จัดการศัตรูให้หมดทำลายหน่วยคอปเตอร์สังหารที่เข้ามาแล้วลงไปชั้นใต้ดินต่อ

Chapter 5
ลงมาที่ฐานยิงจรวดใต้น้ำ จัดการเปิด Data Posts เปิดแผนที่ แล้วหา Data Posts อันต่อไปเปิดไฟที่มืดให่สว่างไปเรื่อยๆแล้วลงมาชั้นล่างที่ห้องทดลองจัดการพวก Akrid ในหลอดทดลองให้หมดแล้วลุยเข้ามาต่อในชั้น 3 จัดการ Akrid Sentries ให้หมดเข้าไปเปิด Data Posts ด้านในแล้วกลับมาลงลิฟท์ใหญ่ตรงกลางไปต่อ ลงมาที่ฐานด้านล่างของจรสดขีปนาวุธจะพบ บอส ยานรบ ไวทอลฟอร์ทเทรส เข้ามาโจมตี ในใต้น้ำจะเคลื่อนที่ค่อนข้างยากใช้ไอน้ำที่พ่นออกมาโดดลอยตัวขึ้นด้านบนแล้วใช้อาวุธที่หนักและรุนแรงที่สุดทำลายมันให้ได้แล้วพวกศัตรูจะขนเอาอาวุธ Neo หนีขึ้นจรวดไปซึ่งหน่วย NEVEC Black Ops ทั้งหมดจะแอบตามขึ้นแค็ปซูลไปด้วย เมื่อจรวดพุ่งขึ้นพ้นน้ำ NEVEC Forces ที่อยู่บนเรือทั้งหมดมุ่งหน้าติดตามหาทางเอาอาวุธ Neo คืนมาต่อไป
NEVEC Forces

Episode 5 : Vagabundos
Chapter 1
กลุ่มย่อยของ Jungle Pirate ที่อยู่ในทะเลทรายเป้าหมายของกลุ่มนี้คือหาสมบุติทุกชิ้นในพื้นทะเลทรายในขณะที่ Aghl Junkies กำลังเข้าปล้น NEVEC กลุ่มย่อยในทะเลทรายพวกเขาก็มองไปเห็นเป้าหมายที่ใหญ่กว่าคือยานรบของ NEVEC จากนั้น Aghl Junkies ก็ขี่มอเตอร์ไซด์ทะเลทรายตามเป้าหมายของพวกเขาทันที ขี่มอเตอร์ไซด์ตามยานรบของ NEVEC จัดการป้อมปืนที่ด้านหลังก่อนแล้วเทียบเข้าไปใกล้ยานแล้วหาทางขับมอตเอร์ไซด์โดดขึ้นไปบนยานแล้วลุยพวก NEVEC เข้าไปด้านล่างสุดเป้าหมายคือจัดการปลดล็อคประตูกลางด้านในให้ได้ก็จะสามารถยึดยานรบของ NEVEC มาได้ส่วนนึง จากนั้นเข้ามาด้านในเปิด Data Posts ดูแผนที่ก่อนแล้วปีนบันไดขึ้นไปชั้นกลางของยานรบเปิดระบบ Control Posts อันแรกแล้วขึ้นไปบนดาดฟ้าเรือแล้วเดินไปที่ห้องควบคุมอีกฝั่งนึงเข้าไปเปิดระบบ Control Posts อันที่ 2 ศัตรูก็จะเริ่มบุกเข้ามาเพื่อจะปิดระบบ ต้านพวก NEVEC เอาไว้อย่าให้มันปิดระบบ Control Posts ทั้ง 2 อันแล้วรอจนเวลานับถอยหลังจะหมดลงก็จะขโมยยานของ NEVEC ได้
Chapter 2
ดีใจอยู่ไม่เท่าไหร์หน่วย NEVEC Forces ก็ส่งหน่วยบินย่อยมาตามอายานรบของพวกเขาคืนแล้ว จัดการทำลายศัตรูให้หมดโดยอย่าให้พวก NEVEC Forces ลงไปที่ด้านล่างแล้วทำการปลดล็อคประตูห้องควบคุมได้สำเร็จจัดการจนศัตรู( แถบแดงด้านล่างหมด) NEVEC Forces จะถอยไป แต่จากนั้นจะเจอของใหญ่กว่าในขณะเดินทางต้องเจอกับ Akrid แมงมุมทะเลทราย ขนาดยักษ์ เข้ามาจู่โจมใส่ยานรบ ขนาดของมันนั้นมหึมา กว่ายานรบของ NEVEC ซะอีกจัดการถล่มมันเท่าที่ทุกอย่างจะมีโดยจุดอ่อนมันจะอยู่ที่จุดแดงๆตรงข้อขาและตรงส่วนหัวของมัน เมื่อพลังมันใกล้จะหมดมันจะมาเกาะต้องปืนใหญ่ของยานตอนนี้ก็ถล่มมันให้เต็มทีเลย โดยเกทสีฟ้าด้านล่างคือพลังของยานรบ ส่วนเกทสีแดงคือพลังของแมงมุมทะเลทราย

Chapter 3
ยังไม่จบแค่นั้น เมื่อเดินทางมาซักพัก NEVEC Forces ก็จะเอายานรบอีกลำขับตามมาไล่โจมตีจนทันทำให้เกิดการต่อสู้อย่างดุเดือด เมื่อยานรบของ NEVEC Forces เข้ามาใกล้แล้วเป้าหมายแรกคือจัดการยิงปีกทั้ง 4 ด้านของยานก่อน แล้วจากนั้นค่อยยิงทำลายที่ปืนใหญ่ของมัน ใช้ปืนลำแสงขนาดใหญ่ตรงกลางเรือยิงจะทำลายได้ง่ายที่สุดแต่ก็เสียเวลาในการชาร์ทพลังค่อนข้างนาน เมื่อทำลายจนหมดแล้ว ยานรบของ NEVEC Forces จะเข้ามาใกล้ เตรียมอาวุธไปให้พร้อมหาอาวุธหนักๆไปด้วยเพราะในยานของพวกมันไม่มีอาวุธให้เลย แล้วโดดเกาะไปบนยาน NEVEC แล้วลุยเข้าไปด้านในยานลงไปจัดการเปิดระบบ Control Posts ทั้ง 2 จุด ซึ่งศัตรูในนี้เยอะมากและพวกทีมของเราก็จะไม่ค่อยเข้ามาเลย รอเวลาซักพักจนมีวิทยุมาบอกให้ถอยทัพกลับไปที่ยานรบ รีบกลับไปก่อนเวลาจะหมด ง่ายที่สุดก็ตายแล้วรอให้มันเป็นเกิดที่ Data Posts บนยานรบฝ่ายเราก็จบ รอเวลาจนหมดยานของ NEVEC Forces ก็จะระเบิดร่วงลงไป พวก Aghl Junkies จะมองไปเห็นจรวดของ NEVEC Forces ที่ยิงขึ้นฟ้าไป พวกมันก็ประกาศกร้าวว่า นั่น คือสมบัติของพวกมันทันที ..

Episode 6 : NEVEC Forces
Chapter 1
หน่วย NEVEC Black Ops แอบขึ้นมากับจรวคจนมาที่ยานอวกาศลำเลียงจัดการศัตรูด้านในให้หมด ศัตรูจะเปิดชัตเตอร์หลังคาของยานอวกาศจนทุกคนกระเด็นออกนอกอวกาศ แต่หน่วย NEVEC Black Ops ก็ใช้จรวดขนาดเล็กติดหลังแล้วใช้ในการบินกลับมาที่ยานอวกาศได้เมื่อลงมาถึงยานแล่วจัดการศัตรูให้หมดแล้วปิดสวิตซ์หลังคายานให้เหมือนเดิม เมื่อยานเข้าจอดที่สถานีอวกาศ พวก NEVEC ที่ทรยศจะเริ่มยิงปืนใหญ่ Neos นัดแรกลงบนดาว END – 3rd แล้วปืนจะยิงเข้าไปในแกนกลางของดาวทำให้ดาวมีความร้อนมากขึ้น ศัตรูจะออกมาตอนรับมากมาย เข้ามาแล้วจัดการศัตรูให้หมดเข้าไปที่อุโมงค์ทางเข้าแล้วทำลายปืนใหญ่ที่ติดพนังทั้ง 2 อันแล้วทั้งหมดจะเข้าด้านในเอเรียต่อไป
Chapter 2
NEVEC Black Ops บุกเข้ามาจนถึงลำกล้องปืนใหญ่ Neos จากนั้นลุยศัตรูขึ้นไปตามพื้นวนขึ้นบนเรื่อยๆ ศัตรูในนี้แข็งแกร่งมากๆ หุ่น VS ตัวใหญ่ๆมากมายรวมถึงป้อมปืนเลเซอร์ที่รุนแรงเต็มไปหมด เดินขึ้นไปแล้วไล่เปิด Data Posts ไปที่ละอันจนครบ 5 อันที่ด้านบนสุดแล้วเข้าไปในห้องควบคุมหน่วย NEVEC Black Ops จะแฮ็คข้อมูลออกมาแล้วออกมาด้านอกที่ปลายกระบอกปืนพบ บอส หุ่นยนต์ VS Space Tank จัดการทำลายมันให้ได้โดยใช้หุ่นยนต์ที่อยู่ในนี้ในการสู้กับมันให้ได้ซึ่งมันจะค่อนข้างอึดพอสมครวแต่อย่างน้อยทีมเราก็ขับหุ่นกันทุกคนมันก็จะตายเร็วยิ่งขึ้น
Chapter 3
หน่วย NEVEC Black Ops จะใช้ระบบ GPS นำร่องที่อยู่ในหุ่นในการพุ่งลงมาจากอวกาศจนร่อนลงมาถึงพื้นดาว END – 3rd อีกครั้ง เมื่อลงมาถึงแล้วออกเดินทางไปบนพื้นที่ที่กำลังเกิดพายุหิมะอย่างหนักทัศนะวิศัยแย่สุดๆแต่พวก Akrid ก้บุกเข้ามาอย่างมากมายลุยพวกมันไปตามทางโดยมุ่งหน้าไปที่จุดที่มีแสงสีขาวพุ่งขึ้นมา เมื่อมาถึงแล้วพบว่าจะเป็นป้อมเล็กๆเข้าไปเก็บเตรียมอาวุธให้พร้อมเปิดระบบ Data posts เอาไว้แล้วพวก Akrid จะบุกเข้ามาโจมตีป้อมอย่างหนักจัดการพวกมันไปเรื่อยๆจนกว่าจะมีวิทยุมาบอกสถานที่ให้มุ่งหน้าไปที่นั่นและระหว่างทางจะพบ บอส Akrid Cat G หนอนหิมะ 2 หัวออกมาโจมตี จัดการยิงมันที่จุดเหลืองๆบนตัวมันจนหมดแล้วกำจัดมันทั้ง 2 หัวให้ได้
Chapter 4
เมื่อทุกเผ่าพันธุ์ทุกเชื้อชาติที่อยู่ร่วมกันในดาว END – 3rd NEVEC , Snow Pirate Vagabundosและ Jungle Pirate ถึงเวลาร่วมแรงร่วมใจกันจัดการกับตัวแม่ของ Akrid Over G ที่โดนปืน Neos ยิงเข้าไปโดนจนทำให้แกนของมันหลอมละลายและเริ่มบ้าคลั่ง ทุกกองทัพจะร่วมมือกันเข้าไปจัดการถอนรากถอนโคนมัน หลังจาก Snow Pirate เป็นทีมลุยเอาปืนใหญ่เข้าไปทำลายทางเข้าสู่แกนกลางของ Akrid Over G หน่วย NEVEC Black Ops ลุยเข้าไปในซากอาคารเก่าที่เป็นรังใหญ่ของ Akrid ที่จะมี Akrid มากมายทุกสายพันธุพยายามลุยเข้าไปด้านในเรื่อยๆที่ละส่วนเข้าไปจนถึงบริเวณแกนกลางของ Akrid Over G ที่ตอนนี้มันกลายเป็นก้อนเหลวๆที่กำลังลุกไหม้ เข้าไปพบ Boss Akrid Over Gวิธีจัดการมันคือยิงตรงปลายหัวของมันด้วยอาวุธที่หนักที่สุดและยิงแบบต่อเนื่องจนมันมีเปลือกแข็งออกมาหุ้มบริเวณที่เป็นของเหลวจนมันล้มลงมานอนกับพื้นแล้วเข้าไปกด B เพื่อติดตั้ง GPS ชี้ตำเหน่งให้ NEVEC Forces บนสถานีอวกาศยิงปืน Neos ซ้ำลงมาอีกครั้งจนทำให้เกิดการะเบิดขนาดใหญ่กินพื้นที่ไปครึ่งดวงดาว เมื่อทุกคนที่รอดรู้สึกตัวกันแล้ว ทุกคนกำลังมองดูพลังงานความร้านที่กระจายกลายเป็นทะเลพลังงาน ทำให้ทุกเผ่าพันธุของที่นี่ได้รับพลังงานอย่างเต็มที่ ทุกคนต่างแยกย้ายกันไปตามฝ่ายของตนกับพระอาทิตย์วันใหม่ขึ้นที่ทุกคนบนดาว END – 3rd ไม่ต้องแย่งพลังงานกันอีกต่อไปแล้ว …


-------------------------------- THE END -------------------------------------------------
ขึ้นไปข้างบน Go down
foot2542
[rain]
avatar

สัตว์เลี้ยง/อสูร : สัตว์เลี้ยงพระมนต์ดำ ฮาเดจ

ผู้ช่วย:ทหารเฝ้าพระมนดำต์แห่งคว� �มมืดและจักรพรรด จอร์นเน่อ

หน้ากากฮอลโลว์ระดับ(D+)

อาวุธ: L96A1

จำนวนข้อความ : 241
GAT Points : 15543
Thanks : 5
Join date : 19/04/2010
ที่อยู่ : กลุ่มแสงอุษา

ตั้งหัวข้อเรื่อง: Re: บทสรุป lost planet 2   Sun May 16, 2010 11:32 am

ว๊ากกบยักา์ไม่สิตัวไรหว่า :555:

.............AnimeTion.............


ขึ้นไปข้างบน Go down
I_love_k-on
[rain]
avatar

สัตว์เลี้ยง/อสูร :
จำนวนข้อความ : 259
GAT Points : 6404
Thanks : 0
Join date : 06/05/2010
ที่อยู่ : อยู่ตรงที่มีคนสวยๆน่ารัก

ตั้งหัวข้อเรื่อง: Re: บทสรุป lost planet 2   Sun May 16, 2010 12:04 pm

ขอบใจหลายๆๆนะ :เสร็จโก๋:
ขึ้นไปข้างบน Go down
darkdark
[สมาชิก]
avatar

จำนวนข้อความ : 13
GAT Points : 15
Thanks : 0
Join date : 23/05/2010

ตั้งหัวข้อเรื่อง: Re: บทสรุป lost planet 2   Sun May 23, 2010 7:36 pm

ภาค 1 ไม่เคยเล่น
ภาค 2 ก็ไม่เคยเล่น
เพราะ คอมกาก TwT
ขึ้นไปข้างบน Go down
 
บทสรุป lost planet 2
ขึ้นไปข้างบน 
หน้า 1 จาก 1

Permissions in this forum:คุณไม่สามารถพิมพ์ตอบ
GOD ANIME TION :: GAME :: บทสรุป เฉลย เกมส์ ต่างๆ-
ไปที่: